[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
นายกเทศมนตรี

นายธวัชชัย รุ่งเรืองชัยทอง
นายกเทศมนตรีตำบลศรีเมืองใหม่
โทร.094-455-5659

เมนูหลัก
ITA


แบบสอบถาม

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google
WebLink
  

   เว็บบอร์ด >> ร้องเรียน - ร้องทุกข์ >>
แองเจลา แมร์เคิลโค้งคำนับให้เสียงบีโธเฟนและเพลงป็อปฮิตจากเยอรมันตะวันออก  VIEW : 38    
โดย หมูมะนาว

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 9
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.250.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 3 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 12:24:16    ปักหมุดและแบ่งปัน

การสิ้นสุดรัชสมัยของแองเจลา แมร์เคิลในฐานะนายกรัฐมนตรีของเยอรมนีมีเบโธเฟน แชนสันแสนโรแมนติกและเพลงป็อปยอดนิยมของเยอรมันตะวันออก ทั้งหมดเล่นด้วยความแม่นยำของกลไกนาฬิกาโดยวงดนตรีทหารของ Bundeswehr

หลังจากดำรงตำแหน่งมา 16 ปีแองเจลา แมร์เคิลกำลังจะส่งมอบตัวให้กับโอลาฟ ชอลซ์ในสัปดาห์หน้า และได้รับรอยสักทหารเพื่อเป็นเกียรติแก่เธอ ซึ่งเป็นเครื่องบรรณาการสูงสุดแก่พลเรือน นักการเมืองที่ทรงอำนาจที่สุดของยุโรปสวมชุดโค้ตสีดำเรียบง่ายและสวมถุงมือสีดำดูเศร้าหมอง ทรยศต่อความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ ขณะที่เธอมองดูทหารที่ถือคบเพลิงในชุดเครื่องราชกกุธภัณฑ์เต็มขบวนพาเหรดผ่านลานของกระทรวงกลาโหมของกรุงเบอร์ลิน

หลายชั่วโมงก่อนพิธี แมร์เคิลได้ประกาศมาตรการ เว็บพนัน ที่เข้มงวดขึ้นเพื่อควบคุมกรณี coronavirus ที่เพิ่มสูงขึ้นของเยอรมนีรวมถึงสิ่งที่ผู้สืบทอดของเธอเรียกว่า การล็อกดาวน์ของผู้ที่ไม่ได้รับวัคซีน

ในงานนี้ เธอกล่าวว่าวาระทั้งสี่ของเธอคือ เว็บพนันออนไลน์ ปีที่มีเหตุการณ์สำคัญและมักเป็นปีที่ท้าทายอย่างยิ่ง

พวกเขาท้าทายฉันทั้งในด้านการเมืองและของมนุษย์ และในขณะเดียวกัน พวกเขาก็บรรลุผลสำเร็จด้วย

งานนี้เริ่มต้นด้วยการเดินทัพของกองทัพ Beethoven และจบลงด้วย Ich bete an die Mact Liebe (ฉันสวดอ้อนวอนถึงพลังแห่งความรัก) ซึ่งเป็นเพลงดั้งเดิมที่เป็นส่วนหนึ่งของพิธีตั้งแต่สงครามนโปเลียน ในระหว่างงานชิ้นนี้ ทหารถอดหมวกสีเทาออก และ Merkel ยิ้มสั้น ๆ ให้กับเจ้าหน้าที่ที่เป็นผู้นำในการร้องเพลงขณะที่แถบสุดท้ายจางหายไป

ประเพณีของ พิธีสักการะ Großer Zapfenstreich หรือแกรนด์สักการะมีขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 แต่เกียรติยศสูงสุดของกองทัพเยอรมันนั้นมอบให้กับนายกรัฐมนตรีเท่านั้นตั้งแต่การจากไปของเฮลมุทโคห์ลในปี 2541 ซึ่งมีการอำลาที่หน้ามหาวิหารสเปเยอร์ใน รัฐบ้านเกิดของไรน์แลนด์-พาลาทิเนต