[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
นายกเทศมนตรี

นายธวัชชัย รุ่งเรืองชัยทอง
นายกเทศมนตรีตำบลศรีเมืองใหม่
โทร.094-455-5659

เมนูหลัก
ITA


แบบสอบถาม

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google
WebLink
  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
ทูพัค ชาเคอร์ ความตายอันโหดร้ายและเบื้องหลังทั้งหมด  VIEW : 81    
โดย Lolita

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 199
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.232.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 29 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 11:13:17    ปักหมุดและแบ่งปัน

ทูพัค ชาเคอร์

ทูพัค ชาเคอร์ เกิดที่ฮาเร็มกับแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ย้ายครอบครัวของเธอไปทั่วในขณะที่เธอต้องดิ้นรนเพื่อเลี้ยงดูพวกเขา ในที่สุด ครอบครัวก็ย้ายไปอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งแร็ปเปอร์ในอนาคตก็เริ่มมีปัญหา แต่หลังจากเริ่มต้นในธุรกิจเพลงในฐานะนักเต้นของดิจิทัลอันเดอร์กราวด์แล้ว 

ทูพัค ชาเคก็มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็วเมื่อเขาเริ่มออกผลงานเพลงของตัวเอง น่าเสียดายที่อาชีพของเขามีอายุสั้นและเต็มไปด้วยความขัดแย้งและความรุนแรง ระหว่างอัลบั้มเดบิวต์ของเขา 2Pacalypse Now ในปี 1991 และเสียชีวิตในปี 1996 

ทูพัค ชาเคกลายเป็นพัวพันกับความขัดแย้งกับแร็ปเปอร์ชื่อดังคนอื่นๆ เช่น โนทอเรียส บิ๊ก, พัฟฟี่ และ ม็อบ ดิปและความสัมพันธ์ของ ชาเคกับ ซูจ ไนท์ เดธโรว์เรคคอร์ดก็พุ่งเป้ามาที่ตัวเขาอย่างไม่ต้องสงสัย

การผงาดขึ้นอย่างปั่นป่วนของตำนานแร็พ

ทูพัค ชาเคไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับความโกลาหล อาเฟนี่ ชาเคอร์แม่ของเขาเป็นนักเคลื่อนไหวทางการเมืองที่ร้อนแรงและเป็นสมาชิกคนสำคัญของพรรคแบล็กแพนเทอร์และเธอกำลังเผชิญกับโทษจำคุก 350 ปีในขณะที่ตั้งครรภ์ลูกชายของเธอ

แม้ว่าเธอจะถูกกล่าวหาว่าสมรู้ร่วมคิดในการสังหารเจ้าหน้าที่ตำรวจและโจมตีสถานีตำรวจ แต่หลักฐานที่เอาผิดเธอกลับมีน้อยและอาเฟนี่ ชาเคอร์แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเธอและความสามารถพิเศษในการพูดในที่สาธารณะ 

เมื่อเธอปกป้องตัวเองในศาลและควักกระเป๋าในคดีของอัยการน่าเสียดายที่ชีวิตของอาเฟนี่ ชาเคอร์ดูเหมือนจะหมุนวนจากที่นั่นเท่านั้น เธอให้กำเนิดลูกชายของเธอ ทูพัค อามารุ ชาเคอร์ ในเมืองฮาร์เล็ม รัฐนิวยอร์ก 

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2514 จากนั้นเธอก็ตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ดีหลายครั้งและย้ายครอบครัวไปมาหลายครั้ง ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 เธอติดโคเคนแคร็ก และหลังจากย้ายไปแคลิฟอร์เนีย ลูกชายวัยรุ่นของเธอก็เดินมาหาเธอ

แม้ว่าทูพัค ชาเคอร์และแม่ของเขาจะกลับมาคืนดีกันในภายหลัง แต่การแยกทางกันชั่วคราวของพวกเขาถือเป็นจุดเริ่มต้นของบทใหม่สำหรับแร็ปเปอร์ในอนาคต ในปี 1991 อาเฟนี่ ชาเคอร์ได้เปลี่ยนจากนักแข่งรถใต้ดินทางดิจิทัลไปเป็นแร็ปเปอร์ที่มียอดขายสูงสุดด้วยตัวเขาเอง